6 lí do khiến bạn nên chọn lựa chung cư Prosper Plaza

Thảo luận trong 'Bất Động Sản SEO' bắt đầu bởi NDKnghean, 19/10/16.

 1. NDKnghean

  NDKnghean Thành Viên Cá Nhân


  Đa dạng loại căn hộ cao cấp, diện tích


  Tùy theo nhu cầu cũng năng lực tài chính để rất có thể đến với căn hộ chung cư cao cấp Presper plaza Q12, bạn có khả năng lựa chọn cho mình loại căn hộ phù hợp, Presper plaza có nhiều loại diện tích từ 47 – 70m2 thiết kế xuất phát điểm từ 1 đến 2 phòng nghỉ chuẩn bị sẵn sàng cung cấp rất đa dạng nhu cầu của người mua.

  [​IMG]

  Thiết kế sang trọng của dự án Prosper plaza quận 12

  Prosper plaza có đầy đủ về tiêu chí thiết kế của 1 nhà ở như : phòng nghỉ lớn, địa điểm phòng tiếp khách, bếp… đều có độ thoáng rộng để có thể lấy đượ ánh sáng mặt trời, cũng như tố chất lấy không khí tự nhiên, căn hộ cao cấp 3 mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên, gần đó còn có ban công là nơi bạn có khả năng trồng cây và mang tới không gian tươi xanh cho hạnh phúc gia đình.

  Anh Ninh 24/7:

  Dự Án BĐS Prosper Plaza có một mạng lưới hệ thống an ninh không hề thấp để rất có thể đảm bảo sự an toàn cao cho căn hộ cao cấp như: mạng lưới hệ thống liên lạc nội Bộ, bên cạnh đó còn mạng lưới hệ thống PCCC, cửa thoát hiểm… căn hộ chung cư Prosper Plaza rất khó có thể bị thâm nhập từ bên ngoài hay từ một chung cư khác, năng lực cách âm cũng rất tốt.

  môi trường trong xanh:

  Vì căn hộ chung cư Prosper plaza có vị trí nằm ở trong KĐT 38 ha của P..Tân Thới Nhất nên có một môi trường tự nhiên quanh vùng tiện nghi với đầy đủ các Thương Mại & Dịch Vụ cũng như các tiện ích đẳng cấp kèm theo.

  Chủ Đầu Tư:

  Phúc Phúc yên là chủ đầu tư dự án đáng tin cậy trong nhiều năm vừa qua, có năng lực và nguồn tài chính khá dồi dào đủ sức kiến thiết xây dựng để chung cư prosper plaza quận 12 không bị lâm vào cảnh tình trạng giao nhà không đúng quá trình như dự đoán, khiến cho cho người tiêu dùng không thể nhận được căn hộ hoặc nhận không đúng giai đoạn.

  Giá cả hợp lí – địa điểm thực lực:

  Giá bán dự đoán bắt đầu của Dự Án BĐS chỉ tầm hơn 800 triệu cho môt căn hộ chung cư, đây được xem như là một mức định giá rất cuốn hút cho gia dình bạn trong tiến độ khan hiếm nhà ở giá mềm như hiện nay, không chỉ có vậy với sự nằm ở tuyến đường huyết mạch trọng điểm cũng như tuyến metro 2 được dựng nên trong mai sau thì Giá trị căn hộ chung cư cao cấp prosper Plaza sẽ tăng trong năm sau.
   

Chia sẻ trang này