Cách chọn dàn karoake hay chỉ với 25 triệu đồng

Thảo luận trong 'Loa - Âm Ly - Tivi' bắt đầu bởi dgnguyenhieu, 9/1/17.

 1. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Chọn dàn karaoke cho gia đình để cùng nhau giải trí sau những công việc căng thẳng ngày thường là một trong những điều thật tuyệt vời và không hề khó khăn với thời đại phát triển hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách chọn dàn karaoke hay, chính vì thế hôm nay Trường Ca Audio sẽ chia sẻ với các bạn về cách chọn dàn karaoke hay chỉ với 25 triệu đồng. Biến căn phòng nhà bạn thành căn phòng hát karaoke hay tuyệt vời với dàn karaoke vừa sắm.


  Cách chọn dàn karoake hay chỉ với 25 triệu đồng


  [​IMG]

  Với 3 bước đơn giản trong cách chọn dàn karaoke hay dưới đây Trường Ca Audio tin rằng bạn sẽ có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho gia đình mình với dàn âm thanh hay đúng điệu.


  Xác định những thiết bị cần mua để có dàn karaoke tuyệt hảo  Chắc hẳn bạn đã biết rằng trong một dàn karaoke bao gồm các bộ phận chính như: Loa, amply, đầu karaoke, tivi, micaro và các linh phụ kiện khác như dây gắm điện,….Việc xác định được những sản phẩm bạn cần mua sẽ mang lại cho bạn những định hướng rõ ràng hơn và có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh hơn.

  Xác định mức chi phí bỏ ra cho từng sản phẩm  Thông thường cấu trúc chia chi phí để mua hoàn chỉnh một dàn karaoke mà Trường Ca Audio muốn tư vấn đến bạn có cấu trúc dưới đây:

  • 40% chi phí dành cho bộ loa

  • 25% chi phí dành cho amply

  • 20% chi phí dành cho đầu karaoke

  • 15% chi phí dành cho các thiết bị khác như: micaro, dây cắm điện,….
  Có nghĩa là trong trường hợp 25 triệu với cách chọn dàn karaoke hay đúng điệu chính là:

  • Dành cho bộ loa từ: 8 – 12 triệu đồng

  • Dành cho amply từ: 5 – 7 triệu đồng

  • Dành cho đầu karaoke từ: 4 – 6 triệu đồng

  • Dành cho các thiết bị khác: 3 – 4 triệu đồng

   Xác định các sản phẩm với thương hiệu và thông số kỹ thuật thích hợp để kết hợp:


  Với mức chi phí bỏ ra tầm 25 triệu là bạn đã có thể có nhiều sự lựa chọn tốt cho một dàn karaoke gia đình phù hợp, tuy nhiên có một điều chúng tôi khuyên bạn nên nhớ rằng các dòng sản phẩm chọn để kết hợp cần có các tính năng và thông số kỹ thuật thích ứng với nhau. Bạn có thể suy nghĩ với sự kết hợp những sản phẩm dưới đây của Trường Ca Audio:

  • Loa: Thông thường loa chúng ta dùng trong gia đình sẽ lựa chọn công suất từ 100 – 150W là hợp lý nhất như: Loa BMB 255E, Loa JBL KS 308…hay loa JBL KI 110. Đây là những bộ loa có giá trong tầm giao động trên dưới 12 triệu.

  • Amply: Tại Trường Ca audio hiện có các dòng Califonia 468B hoặc 128BII, amply Jarguar 203N, amply Jarguar PA 203E,….nằm trong mức giá từ 5 - 7 triệu với độ nhạy kết nối 200mV và công suất phù hợp thích ứng với các dòng loa mà chúng tôi đã gợi ý ở trên tạo nên chất lượng tuyệt đỉnh.

  • Đầu karaoke: bao gồm các dòng sản phẩm đầu Hanet PlayX one: 4.000.000đ, đầu Arirang Ar 909 HD hay đầu Arirang Ar 3600S,….

  • Micaro và các linh phụ kiện khác: Với mức giá 3 đến 4 triệu dành để mua micaro và các linh phụ kiện khác là bạn đã có thể có một số lựa chọn tuyệt vời như micaro MICROPHONES SHURE UGX4, Micro California PRO 565M, MICRO SHURE ULX4, MICRO SHURE U820,….

  Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình, Trường Ca Audio đã đưa ra rất nhiều gợi ý về những dàn hát karaoke cho gia đình với tổng mức chi phí khác nhau và tư vấn cách chọn dàn karaoke hay cho bạn một cách hiệu quả hơn. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc, hãy đến trực tiếp tại cửa hàng: Số 3, ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên lạc qua hotline: 0439.757.666 hoặc 0902.565.500 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   
 2. camdaugoi

  camdaugoi Cộng Tác Viên

  Ae ơi, mua dàn karaoke gia đình hay giá rẻ ở đâu nhỉ?
   
 3. camdaugoi

  camdaugoi Cộng Tác Viên

  Em ở HN mua amply và dàn karaoke hay ở chỗ nào vậy ae?
   
 4. camdaugoi

  camdaugoi Cộng Tác Viên

  Ae nào biết cách chỉnh dàn karaoke hay nhất không?
   
 5. camdaugoi

  camdaugoi Cộng Tác Viên

  Cách chỉnh bộ dàn âm thanh như thế nào để hát karaoke hay?
   

Chia sẻ trang này