Cách phân biệt giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt thật giả

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sclink, 12/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Trên thị trường giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt có rất nhiều sản phẩm. Chỉ cần bạn lên google gõ một từ khóa về phim cách nhiệt. Bạn sẽ có vô vàn thông tin và lời mời chào hấp dẫn. Vì vậy bạn sẽ chẳng biết lựa chọn thế nào để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Hôm nay http://nanofilm.com.vn sẽ chỉ cho bạn phương pháp lựa chọn phim cách nhiệt, giấy dán kính chính hãng và chất lượng nhất.
  [​IMG]

  Cách phân biệt giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt thật giả
  Lựa chọn đại lý phân phối của sản phẩm qua website của công ty sản xuất. Đây là cách nhanh nhất để bạn tìm được một đại lý chính hãng. Hãy đến những địa điểm có trong danh sách nhà phân phối của công ty để mua sản phẩm. Vì như thế bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của nó.

  Yêu cầu xuất hóa đơn nhập khẩu của hải quan. Để đảm bảo sản phẩm chính hãng bạn cần yêu cầu đại lý xuất hóa đơn để đối chiếu.

  Sử dụng đèn hồng ngoại để kiểm tra. Nếu là phim cách nhiệt kém chất lượng thì chỉ cần sau 15 phút bề mặt kính sẽ nóng lên nhanh chóng.

  Phân biệt qua logo, nhãn mác. Phim cách nhiệt thật khi dán lên bề mặt kính sẽ mất lớp logo. Còn sản phẩm kém chất lượng sẽ phải dùng cồn để lau nó.

  Phân biệt phim cách nhiệt thật giả qua mùi hương của keo. Phim cách nhiệt thật có mùi hương rất dễ chịu còn sản phẩm kém chất lượng thì mùi rất nồng và khó chịu.
  [​IMG]
  Trên đây là những mẹo để bạn lựa chọn được sản phẩm giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt chính hãng chất lượng nhất. Hoặc bạn hãy liên hệ trược tiếp với chúng tôi tại CÔNG TY TNHH TMDV NANOFILM

  Địa chỉ: 66 Đường số 2, KDC Thành Ủy, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Số điện thoại 093 111 8608 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này