CĐT TP.HCM “nhắm” BĐS Long An vì tính không thay đổi

Thảo luận trong 'Bất Động Sản SEO' bắt đầu bởi hobaoduy93, 13/10/16.

 1. hobaoduy93

  hobaoduy93 Thành Viên Cá Nhân

  Du an Saigon Village. Ổn định, không tạo cơn sốt, không tăng giá đột biến là trong thực tế đang diễn ra tại thị trường BĐS Nhà Đất tỉnh Long An. sự ổn định về mặt thị trường mang đến điểm mạnh cho các nhà đầu tư “dài hơi”.
  bảo đảm an toàn cho góp vốn đầu tư trung – dài hạn

  Nằm về hướng phía tây Nam Thành Phố HCM, các dự án Bất Động Sản thuộc xung quanh vị trí giáp ranh TP như Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa… của tỉnh Long An đang được nhiều người đầu tư chú ý “nhắm” đến. nguyên nhân đây chính là khu vực có tiềm năng về cơ hội đầu tư sinh lợi lúc các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, đội quân lao động đổ về đây đông, hạ tầng giao thông vận tải góp vốn đầu tư tương đối tốt, giá BĐS thấp.
  Theo ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng GĐ quản lý và điều hành Công Ty cổ phiếu BĐS Địa Ốc cát tường như ý Đức Hòa, thị trường BĐS Long An chủ yếu nhắm đến nhà đầu tư trung và dài hạn với số vốn chi ra không nhiều nếu không muốn nói là rất ít. Ông dẫn chứng một dự án đang bán của Doanh Nghiệp, trong số đó nhu yếu khách mua ở chiếm gần 30%, 30% khách mua về để dành riêng cho con cái, 40% còn sót lại là đầu tư dài hạn.
  [​IMG]
  Khảo sát của P. tại thị phần Long An đã cho chúng ta thấy, các dự án Bất Động Sản quy mô vừa và nhỏ (khoảng 20 – 25 héc ta) có mức giá bán vào mức 4 – 5 triệu đồng/m2; riêng đối với những Dự Án BĐS KĐT, mô hình lớn thì giá bán nhích hơn khoảng 7 – 8 triệu/m2. khu vực này mới đây ghi nhận không khí rao bán nhộn nhịp của 1 số dự án như: Five Star, KDC Long Hậu, KDC Tân Đô, Tường Phú Sinh…Theo tiết lộ từ Công Ty BĐS Danh Khôi Á Châu, đơn vị chức năng này cũng chuẩn bị sẵn sàng tung ra một dự án Bất Động Sản quy mô lớn tại thị phần Long An.
  khi đối chiếu với địa điểm TP.HCM, thị phần đất trống, Nhà Phố tỉnh Long An không xẩy ra thực trạng “sốt” hay tăng giá đột biến. mặc dù thế, Long An vẫn khá lôi cuốn chủ đầu tư dự án TP.Hồ Chí Minh bởi yếu tố không thay đổi.
  Anh Khắc Hoan, một chủ đầu tư dự án TP. HCM mua 2 nền đất dự án Bất Động Sản ở huyện Cần Giuộc cho biết xác định góp vốn đầu tư đất ở Long An là phải đầu tư dài hạn từ 5 – 10 năm thì dòng tiền mới sinh lời. Theo anh Hoan, khoảng 3 năm nữa, thị phần khu vực này mới có cơ hội nâng tầm phát triển, người tiêu dùng – kẻ bán mới nhộn nhịp.
  cũng đã và đang “nhắm” một lô đất thuộc dự án Bất Động Sản ở xã Đức Lập Hạ, Đức Hòa, anh Mai Văn Ngọc (ngụ huyện Bình Chánh) chia sẻ: “Tôi có ý định mua đất xung quanh vị trí Long An để dành riêng cho con cháu sau này vì cũng giáp ranh chỗ ở Lúc Này của GĐ.”.
  Ông Nguyễn Trường Định, GĐ Marketing Thương mại tập đoàn lớn quốc tế Năm Sao nhận định rằng, đánh giá khách quan, thị trường Nhà Đất Bất Động Sản không thay đổi là tốt cho chủ đầu tư. Bởi khi thị phần “sốt” có nghĩa là giá cả sẽ lên, xuống phi lý, rất dễ xẩy ra rủi ro đáng tiếc.. Khi thị phần không thay đổi chủ đầu tư của dự án “dài hơi” sẽ yên tâm. “Có những chủ đầu tư chấp nhận rủi ro đáng tiếc để đầu tư lướt sóng chốt lời nhanh nhưng cũng có những chủ đầu tư của dự án chọn biện pháp đảm bảo an toàn ở những thị trường ổn định”, ông Định nhấn mạnh.
  Động lực không đủ sức mạnh

  Du an dat nen saigon village. xung quanh vị trí Long An vẫn còn những trăn trở cho những nhà làm BĐS. Theo ông Định, thị phần tốt là phải tạo được thanh khoản, thu hút CĐT thứ cấp. Thế nhưng, Nhà Đất BĐS xung quanh vị trí tỉnh Long An vẫn chưa có các cơn sốt, giá không đột biến so với các khu vực khác cũng bởi một phần xuất phát từ tâm ý của khách hàng. người mua Nhà Đất Bất Động Sản thường chọn những xung quanh vị trí có sự “gợi mở” về không gian sống nhiều hơn như khu Đông thay vì khu Tây Thành Phố. cho nên, theo ông Định những dự án chính thức mở bán tại địa chỉ Long An chỉ thu hút khoảng 10 – 15% người mua ở, còn sót lại là mua đầu tư dài hạn chờ thời điểm tốt bán ra.
  “Ngay cả khi chúng tôi làm việc với những DN thế giới, họ cũng không chọn ngay khu Tây để góp vốn đầu tư Dự Án BĐS ngắn hạn. Bản thân Doanh Nghiệp chúng tôi khi rao bán Dự Án BĐS cho người tiêu dùng cũng tư vấn họ kế hoạch góp vốn đầu tư dài hạn để sinh lợi” ông Định nhấn mạnh. Theo ông,chính vấn đề tâm ý và hạ tầng hướng phía tây Thành Phố HCM chưa hoàn thành cũng đã tạo ra rào cản đối với thị trường Nhà Đất Bất Động Sản địa điểm này.
  “Tôi nghĩ sức tác động của truyền thông rất quan trọng so với tin tức thị trường khu Tây TPHCM. Sự lan toả truyền thông, quảng cáo dự án Bất Động Sản tác động đến việc sôi động của thị trường Nhà Đất kể chung. Từ đó, những CĐT lớn họ sẽ để tâm hơn đến mảnh đất nền nhiều thực lực này”, ông Trường Định khẳng định.
   

Chia sẻ trang này