Chọn mua Loa Karaoke Hay Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Loa - Âm Ly - Tivi' bắt đầu bởi dgnguyenhieu, 30/12/16.

 1. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Loa hát karaoke là một trong những thiết bị rất quan trọng trong bất kỳ một bộ dàn karaoke nào. Từ dàn karaoke gia đình cho tới dàn karaoke kinh doanh, từ dàn karaoke giá rẻ tới dàn karaoke cao cấp. Theo đánh giá của giới chuyên gia âm thanh và những người đam mê thì loa karaoke chiếm tới 40% chất lượng của bộ dàn karaoke. Nói như thế thì bạn biết Loa Hát Karaoke quan trọng tới mức nào và có định hướng để chọn mua Loa Karaoke hay nhất hiện nay.


  Vì nó là một thiết bị đóng vai trò quan trọng nên hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dòng loa hát karaoke khác nhau của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên không phải loa karaoke nào cũng phù hợp với không gian, diện tích, nhu cầu sử dụng của bạn.


  Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loa hát karaoke hay nhất hiện nay. Cách chọn Loa Karaoke này đều có thể áp dụng cho dàn loa Karaoke gia đình hay Karaoke kinh doanh.


  Để có thể đem đến cho phòng hát của bạn một không gian âm thanh hoàn hảo, gây hứng phấn cho người hát, và phối kết hợp tạo nên một bản sắc âm thanh riêng thì bạn cần lưu ý những điều ở dưới đây.  Cách chọn mua Loa Hát Karaoke hay nhất hiện nay


  [​IMG]

  Đầu tiên: Trước khi có kế hoạch mua bộ dàn karaoke nói chung và loa karaoke nói riêng bạn phải xác định xem phòng hát karaoke của bạn tầm khoảng bao nhiêu m2. Như thế mới đảm bảo cho âm thanh được lan tỏa đều khắp phòng.


  Thứ hai: Các hãng loa ghi công suất tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy lắng nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật hoặc chuyên gia âm thanh ở cửa hàng của họ để chọn loa phù hợp với không gian phòng hát nhà bạn.


  Thứ ba: Bạn nên chọn theo kích thước đường kính loa bass như: 20cm, 30cm, 35cm.


  Thứ tư: Nên chọn mua loa của các hãng danh tiếng thế giới và chuyên dụng về loa hát Karaoke như: Bose, BMB, JBL,...


  Chúng tôi xin gợi ý những hãng loa hát Karaoke danh tiếng sau : Loa Karaoke JBL , Loa Karaoke Bose, Loa Karaoke BMB với các dòng cụ thể: Loa BMB CSN 500 hay BMB CSN 900, Bose 4.2 Seri II, Bose 301 Seri 5 hay LOA JBL RM 101 là những mẫu loa chất lượng cao và thích hợp cho dàn karaoke nhà bạn.


  Thứ năm: Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, cộng công suất loa cho phòng nếu phòng nhiều vải.


  Thứ sáu: Trong trường hợp 2 đôi loa công suất nhỏ thì nên dùng thay bằng 1 đôi loa công suất lớn hơn.


  Thứ bảy: Chú ý không nên dùng loa bán chuyên nghiệp Karaoke gia đình phòng nhỏ và không có không gian riêng.


  Thứ tám: Nên chọn loa đời mới, đời càng cao càng tốt .


  Thứ chín: Nếu các bạn chọn loa hai đường tiếng và chỉ có giải trung tep, thùng bằng nhựa , thì bắt buộc phải mua thêm loa subBass để cho đủ 3 dải âm.


  Trên đây là tổng hợp những điểm lưu ý, để giúp bạn chọn cho mình được Loa hát Karaoke hay nhất hiện nay cho mình. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào đến các thiết bị karaoke nói chung và Loa hay Karaoke nói riêng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Ca (Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp bán lẻ, bán buôn các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh sân khâu, âm thanh hội trường đám cưới... Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị hỗ trợ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh). Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảo bảo độ tin cậy của sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
   
 2. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  loa hát karaoke hay nhất có giá đắt không?
   
 3. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Mua loa hát karaoke hay nhất cho dàn kinh doanh là lựa chọn hoàn hảo
   
 4. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Công suất của loa hát karaoke hay nhất là bao nhiêu?
   
 5. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Loa hát karaoke hay nhất luôn là sự lựa chọn hoàn hảo
   
 6. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Loa hát karaoke hay nhất mang lại giá trị âm nhạc hay
   
 7. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Loa hát karaoke hay nhất luôn phù hợp với mọi chất giọng
   

Chia sẻ trang này