Chúng ta cùng tìm hiểu hạt macca là hạt gì và Tác dụng của hạt macca

Thảo luận trong 'Forum Làm Đẹp' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 27/9/16.

  1. trunghieuseocam

    trunghieuseocam Cộng Tác Viên

    Hat macca cổ xưa đến từ Châu Úc . các cư dân nơi đây Từ hàng ngàn năm về trước, đã ăn một loại quả rất ngon rất quí hiếm với tên “kindal kindal”. Nhà khoa học thực vật ở Đức, Tình cờ và phát hiện ra macca gọi tên nó là theo tên của người rất quan trọng .hạt macca được mọi người cho là loại hạt ngon nhất, hạt này rất mất công cho người nuôi trồng và Hạt này rất đắt. hạt có hình tròn đường kính khoảng 4 cm, , khá thơm ngon và ăn rất ngon Khi cho miệng giống như ăn bánh
    [​IMG]
    xem thêm :ăn quả óc chó khi mang thai
    hạt maca có tác dụng gi
    đa phần hạt macca làm thực phẩm cho con người, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein. Hạt chứa một lượng vừa phải kẽm canxi, phốt pho, kali và magiê có rất nhiều các bệnh chống oxi hóa như polyphenol,axit amin. Đặc biệt mắc-ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích cóc các chất như glucozo,sacacozo.. và các chất giàu tinh bột. Có các chất béo không bị bão hòa có lợi cho sức khỏe tim mạch được xem là chất béo cực kỳ tốt Làm giảm được các nồng độ cholesterol trong máu. trong thực tế những ai ăn hạt macca thương xuyêntrong chế độ ăn uống hàng ngày hạn chế lượng mỡ máu xấu tới 15%. có khá nhiều calo và chất béo trong khoảng 10 hạt macca

    quá tốt cho tim mạch Hạt macca không bao giờ chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim, Hạn chế các cholesterol cho cơ thể. Hạt macca rất giàu chất béo có lợi , Giúp các mạch máu chảy không bị tắc giảm tình trạng mắc cao huyết áp
    cực kỳ nhiều các chất chống oxi hóa: một lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn khác của hạt mắc-ca là giàu flavonoid. Chất này có thể ngăn ngừa được bệnh oxi hóa các tế bào bị nhiễm khuẩn . Khi ăn hạt mắc-ca, các flavonoids chuyển đổi thành chất chống oxy hóa sau đó nó tìm và diệt các gốc tự do để giúp cơ thể có sức đề kháng cao, kể cả các bệnh nguy hiểm ví dụ như ung thư tuyến tụy,ung thư tử cung,viêm PK
    Giúp giảm cân, ăn kiêng: mắc ca cung cấp nhiều các chất cascbon hydrat thấp giúp đốt cháy tối đa chất béo trong cơ thể, làm giảm cảm giác bị đói, vì thế quá hợp với người kiêng ăn.
    Nhiều người cho rằng hạt macca có nhiều chất béo và cholesterol nên tránh ăn. nhưng thực chất chất béo trong hạt này Chất béo này là chất xúc tác để giảm cân rất tốt. hạt macca có quá nhiều axit palmitoleic, nhiều omega và chất béo tốt giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo và không còn muốn ăn. các axit đẩy mạnh quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng giảm đáng kể lượng mỡ thừa. Lượng axit béo của hạt macca còn hỗ trợ người ăn cảm thấy thỏa mãn Không muốn ăn nữa
    Cho rất nhiều chất xơ : chất xơ có nhiều trong cascbonhydrat có năng lực chống ezym tiêu hóa trong thành dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa,
    Hạt macca đặc biệt chứa nhiều chất khoáng, có quá nhiều các vitaminQuá có lợi cho người mang thai. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. bà bầu mang thai ăn quả sẽ làm cho khẩu phần ăn của các bà bầu thêm nhiều và góp phần tạo ra nhiều năng lượng cho em bé
    đây là các tin vô cùng tốt về quả macca quả này được ví như vua của các loại hạt vô cùng nhiều dưỡng chất của hạt này mang lại vậy quý vị còn chần chờ gì hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất
     

Chia sẻ trang này