Có hay không nên dùng giấy dán kính chống nắng nóng cho căn hộ chung cư?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sclink, 10/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Dạo một vòng ngoài đường chắc hẳn ai cũng nhận ra tại sao những nhà cao tầng đều có kính màu sẫm. Bạn có nghe nhiều người bảo dán phim chống nóng Nanofilm sẽ tốt hơn cho gia đình bạn nhưng liệu bạn có biết hết công dụng của nó?

  Có hay không nên dùng giấy dán kính cho căn hộ chung cư?
  Đó là câu hỏi mà mọi người băn khoăn nhất khi đang có nhu cầu nhưng không rõ một vài điều. Giá thành có đắt không, chất lượng ra sao? Đơn vị nào uy tín, lắp đặt nhanh - chuẩn nhất, làm sao để liên hệ được với họ. Đừng suy nghĩ nữa, đã có công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nanofilm uy tín.

  [​IMG]

  Ưu điểm khi sử dụng giấy dán kính Nanofilm
  • Giấy dán kính Nanofilm có khả thể ngăn chặn ánh nắng mặt trời và sức nóng của nó lên tới 90%. Giúp căn hộ chung cư nhà bạn luôn dịu mát trong tiết trời nắng nóng bên ngoài. Độ tương phản của giấy dán kính cao, trời càng nắng phản lại càng tốt.
  • Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chủ yếu của các tia cực tím, hồng ngoại. Giấy dán kính chống cản được trên 85% đối với tia cực tím. Đối với tia hồng ngoại, giấy dán kính có thể chống đến 90%.
  • Khi sử dụng giấy dán kính, ánh sáng bị giới hạn truyền qua kính. Vì vậy nhiệt độ trong căn hộ chung cư sẽ thấp hơn nhiều so với nhiệt độ ngoài trời.
  [​IMG]

  Những điểm trừ khi sử dụng giấy dán kính
  • Đầu tiên và cũng là phổ biến nhất, bạn sẽ thấy những tấm kính đó màu sẫm. Bởi lẽ giấy dán kính có một mặt gương tráng bạc bên ngoài, từ ngoài nhìn vào sẽ bị phản lại không gian. Vì vậy thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà bị ảnh hưởng.
  • Khi ánh sáng xuyên thấu qua lớp kính đã được dán thì màu sắc cũng bị thay đổi dải tần số. Các tia cực tím và hồng ngoại bị giữ lại ít nhiều nên ánh sáng trong nhà bị hạn chế. Không tươi mát như ánh nắng ngoài trời nữa.
  Quý vị có thể xem thêm chi tiết tại: www.nanofilm.com.vn
   

Chia sẻ trang này