Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Tivi Khu Vực Quận Từ Liêm – Hà Nội

Thảo luận trong 'Loa - Âm Ly - Tivi' bắt đầu bởi sclink, 5/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Bạn có một chút năng khiếu về đồ điện tử. Bạn thường tự tìm hiểu và khám phá về các đồ dùng điện tử trong gia đình mình. Bạn đang muốn theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Trung tâm đào tạo nghềsửa chữa Tivi Bách Khoa khu vực quận Từ Liêm – Hà Nội chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này.

  Đào tạo nghề sửa chữa Tivi khu vực quận Từ Liêm
  1. Trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng
  Là một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa Tivi uy tín, chất lượng nhất khu vực quận Từ Liêm. Chúng tôi với đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt tình và trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn tay nghề tốt nhất để có thể tự lập sửa chữa sau khi hoàn thành khóa học.

  2. Trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại
  Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa tivi khu vực quận Từ Liêm với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho việc học tập của các học viên. Đảm bảo học viên sẽ được thực hành sửa chữa Tivi thực tế và đầy đủ nhất.

  3. Chi phí và cam kết sau đào tạo
  - Chi phí khóa học
  Chúng tôi nhận đào tạo nghề sửa chữa tivi với chi phí khóa học đảm bảo phù hợp với điều kiện của học viên.

  - Cam kết sau đào tạo
  Chúng tôi luôn đảm bảo cho các học viên kết thúc khóa học của mình một cách tốt nhất. Sau khi ra trường, 100% học viên sẽ tự bắt được lỗi và sửa chữa tất cả các lỗi mà tivi thường gặp phải.

  Nếu bạn có đam mê với nghề này, và bạn cần một địa chỉ đào tạo sửa chữa tivi uy tín thì hãy đến ngay với trung tâm đào tạo sửa Tivi Bách Khoa của chúng tôi.

  Sửa Tivi Bách Khoa

  Địa chỉ: Số 69, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.

  SDT: 0935777700
   

Chia sẻ trang này