Doanh nghiệp bất động sản những tháng cuối năm phụ thuộc vào người mua

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 24/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Nha ban quan tan binh. Tình hình giao dịch của địa ốc trong giai đoạn đầu năm chậm phát triển so với khoảng thời gian trước nhưng mặt khác theo đánh giá của các chuyên gia hiện trạng có vẻ tốt hơn vào những tháng cuối năm. Sự biến động của thị trường hiện nay phụ thuộc nhiều vào yếu tố người tiêu dùng nói theo kiểu khác thì sự hưng thịnh của bất động sản sẽ dựa sự lựa chọn của khách hàng.
  [​IMG]
  THị trường địa ốc hai quý cuối năm
  Báo cáo thị trường bất động sản trong những tháng đầu năm 2016 đã được công ty chứng khoán Bảo Việt tung ra, xác định là năm 2016 là một năm tươi sáng với thị trường bất động sản. Tình hình thị trường trong những quý đầu năm vẫn sẽ được duy trì trong giai đoạn cuối năm. Phân khúc thị trường những tháng cuối năm sẽ còn tiếp diễn với điểm nhấn từ dự án cao cấp. Nha ban quan go vap
  Theo BVSC, với diễn biến trong quý I/2016, sẽ còn nhiều khó khăn đối với thị trường địa ốc có một sự thay đổi lớn trong 6 tháng cuối năm khi thông tư số 06 đã được gỡ bỏ những rủi ro mà dự thảo Thông tư 36 quy định. với các dự án từ phân khúc cao cấp sẽ tiếp tục mang đến những điểm nhấn cho thị trường. với những dự án cho thuê được cải thiện rõ rệt trong những năm gần đây về những dự án cao cấp cho chung cư và biệt thự là một cách trợ giúp cho những dự án khác nhau.

  Các dự án sắp triển khai vẫn còn nhiều tiềm năng được ẩn giấu , trong khi, các đợt mở bán hàng ngày vẫn được mở bán vẫn đang rất được khách hàng quan tâm.

  Với những dự án tầm trung, vẫn luôn tương đối ổn định trong đó tỷ trọng nằm tại khoảng 35-40% trên tổng những căn hộ mà bạn đã giao dịch. Với phân khúc và thị trường đó khá bền vững đó là sở trường và niềm yêu thích của nhiều doanh nghiệp địa ốc đang niêm yết hiện nay như Nam Long, Đất Xanh. Do vậy, xét trên phương diện tổng quan, sự tăng giá thành đối với các dự án về căn hộ để định cư trong những giai đoạn cuối năm không thể so với năm 2015 được.

  Đánh giá về thời gian hai quý cuối năm, BVSC chỉ rằng những nguy cơ về rủi ro của thị trường bất động sản là không thật sự lớn. Tuy vậy khi bạn nhìn xa hơn, sự chênh nhau giữa những căn hộ được rao bán với số lượng giao dịch thực tế là một trong những vấn đề đáng lo nhất đối với sân chơi bất động sản hiện nay. sự lệch lạc này luôn tạo áp lực đối với thị trường và gia tăng sự nhạy cảm trước những biến động trong tầm vĩ mô cũng như là chính sách điều hành.
  Những kết luậ trên nó cho thấy được thị trường kinh doanh địa ốc cũng không tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi mà đã có thể lựa chọn được các phân khúc thị trường ổn định bạn sẽ có ít những biến động cho doanh nghiệp hơn trên sân chơi này một cách ổn định nhất.
  Thực tại những nhà đầu tư đã và có một sự đầu tư toàn diện về thị trường biệt thự cao cấp và nhà hạng sang. nó không những mang tới nhiều lợi ích nó còn được coi là thị trường đầy tiềm năng và ít rủi ro cho các nhà đầu tư.
  Chính vì vậy đầu tư vào bất động sản luôn có những nguồn lợi đáng giá cho những nhà đầu tư trái ngành. Đặc biệt là những nhà đầu tư mạo hiểm yêu thích sự khám phá. Bạn muốn trụ vững trong mội trường này được lâu dài thì bạn cần một sự nhanh nhạy trong thị trường này là một vấn đề thiết yếu và phải có một tư duy chiến lược.}
   

Chia sẻ trang này