Dự án căn hộ cao cấp đua nhau xuất hiện ở khu vực phía nam

Thảo luận trong 'Bất Động Sản SEO' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 29/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Mua ban nha quan tan binh. Thay mặt cho các công ty bất động sản có thị phần lớn khu vực nam TP Hồ Chí Minh bật mí, doanh nghiệp đang chào bán những địa ốc cao cấp có thị giá tận 60 tỷ cho các doanh nhân là lãnh đạo cấp cao của các quỹ tài chính hiện diện ở nước ta. Các khách hàng tiềm năng đầu tiên là các quan chức lớn hoặc người điều hành từ các tổ chức quốc gia. Quá trình chào bán luôn được công khai với số lượng ít. Tổng các căn hộ từ chương trình dự án này rất hiếm, có vài chục cái ở một khu riêng biệt.
  [​IMG]
  Tọa lạc tại khu đất kim cương Kim Cha Quận 4 Sài Gòn, dự án Vinhome Godden Rive cũng vừa được công bố, mà đã có nhiều đặt cọc xảy ra giao dịch chớp nhoáng. Buổi lễ ra mắt có hàng trăm nghìn lượt tham gia dù là giá chào ngất ngưởng xếp vào hàng đầu Sài Gòn. Trong đó có sản phẩm Bambom Virotua khủng khiếp nhất từ xưa trị giá hàng nửa tỷ mỗi m2 với sự thiết kế chuẩn từng cm, nội thất sang trọng hàng đầu Úc với số lượng ít hơn 80 căn biệt thự. Nhà gò vấp
  Là tay chơi mới lần đầu tham gia thị phần siêu bất động sản, Campolora cũng đã xuất hiện nhiều Mighiranho nằm ở phía nam TP Hồ Chí Minh có hướng nhìn rộng mở ra bờ sông. Giá trị của các biệt thự hạng cao cấp này dự tính 5000 đô la một căn.
  Không còn ẩn mình, dự án đẳng cấp Victoria đã chào làng trước những tay săn đuổi của chủ đầu tư. Theo giới thành thạo trong lĩnh vực bất động sản, đây là dòng địa ốc mới đầu của doanh nghiệp.
  Dù tiếp cận khách VIP từ những phương tiện khác nhau, kẻ công khai, người bí hiểm, các bất động sản hạng sang cùng có một điểm chung là rất kén lựa người đầu tư, tính chất mua bán của các bất động sản này vẫn còn là dấu hỏi lớn.
  Theo nhận định của chuyên gia phân tích thị trường từ năm 2014, bất động sản hạng sang gọi là hàng hóa cao cấp nhất nhưng vẫn phải tuân theo các quy luật cung và cầu của thị trường. Có người giàu, có người thu nhập cao thì hiển nhiên có dự án địa ốc cớm để phục vụ được nhóm đối tượng này. Chỉ một vài phần trăm dân cư của nước ta có tiền trả cho các lại nhà đất VIP và vì thế, cần theo dõi xem sức chịu đựng của thị trường như thế nào.
  Tổng lãnh đạo hàng đầu của Trần Bình Ba Khoang, ông Tô Văn Lâm khẳng định với sự phục hồi nhanh chóng này, dự án địa ốc siêu sang mọc thêm không thiếu và bước vào giai đoạn tăng dần về chất lượng và số lượng lớn.
  Năm nay đã dự báo từ đầu năm là có thể có những siêu dự án độc đáo nhất từ trước tới nay mà chưa xuất hiện ở đâu với giá trị cao ngất ngưởng nhất. Tuy vậy, lượng cung hiện nay đang trên đà tăng lên nên chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh mãnh liệt ở thị trường này.
   

Chia sẻ trang này