Khắc Phục Sự Cố Khi Đỗ Xe Lâu Dưới Ánh Nắng Gay Gắt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehth, 12/5/17.

 1. lehth

  lehth Cộng Tác Viên

  Phim cách nhiệt có thể hạn chế được lượng nhiệt phản chiếu cửa kính ô tô

  Tuy nhiên nhiều người vẫn mắc những sai lầm khi sử dụng tấm phim cách nhiệt này. Hãy cùng Nanofilm tìm hiểu
  [​IMG]

  1. Nên sử dụng điều hòa khi dán phim cách nhiệt chống nóng


  Phim chống nóng làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt từ môi trường vào ô tô ngược lại. Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng kết hợp cùng với điều hòa. Vì trong trường hợp này, sự chênh lệch nhiệt độ bên trong ô tô sẽ lớn. Nhiệt độ nóng bên ngoài sẽ không thể hấp thụ vào bên trong cabin và nhiệt độ lạnh bên trong cũg sẽ không thể lan tỏa ra bên ngoài.

  Như vậy, người ngồi trong cabin sẽ có cảm giác thoải mái và sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  2. Phim cách nhiệt sẽ có ít tác dụng khi xe đỗ lâu dưới ánh nắng mặt trời  Phim cách nhiệt cho ô tô sẽ không phát huy tác dụng khi di chuyển dưới thời tiết nắng nóng trong thời gian dài. Dù cản bức xạ nhưng xe ô tô dán phim cách nhiệt vẫn có thể hấp thụ nhiệt, lượng nhiệt trong ca bin vẫn rất lớn. Hơn nữa, một khi lượng nhiệt đã lọt vào khoang xe thì sẽ rất khó thoát ra.
  [​IMG]
  Vì vậy, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, trong điều kiện an ninh cho phép, nên hạ kính thấp kính xuống để không khí có thể lưu thông. Cách làm như vậy, sẽ giúp thoát nhiệt từ trong xe ra ngoài môi trường khi nhiệt độ bên ngoài thấp hơn trong xe, giúp ca bin thông thoáng, mát mẻ hơn. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm nhiên liệu.

  Liên hệ hottline: 083 6204356 để được tư vấn miễn phí về Phim Chống Nóng Nanofilm
   

Chia sẻ trang này