Không còn sưởi nắng bất đắc dĩ cả ngày mà khi dán kính chống nắng cho căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sclink, 15/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Mùa hè nóng nực lại đến, bạn sẽ được thưởng thức tắm nắng cả ngày tại căn hộ chung cư mà không cần bước chân ra khỏi cửa. Những tia nắng "ấm áp" muốn nướng bạn như miếng thịt thơm trên lửa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn giấy dán kính phim cách nhiệt Nanofilm? Một giải pháp chống nóng hàng đầu cho căn hộ chung cư nhà bạn.

  [​IMG]

  Không còn là miếng thịt quay thơm giòn với giấy dán kính cách nhiệt Nanofilm
  Giấy dán kính phản quang cách nhiệt là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại công ty Nanofilm. Với cấu tạo đặc biệt, giúp giảm lượng ánh sáng mặt trời xuyên thấu qua chỉ còn 10%. Các tia nắng gây nguy hại cho sức khỏe con người bị giữ lại. Màu sắc tia nắng xuyên thấu qua trở thành một màu dịu mắt, không chói lóa như trước.

  Cùng với giảm lượng ánh sáng xuyên thấu qua thì giấy dán kính cách nhiệt còn giảm lượng lớn nhiệt độ kèm theo. Nhiệt độ trung bình trong căn hộ, chung cư khi không dùng điều hòa dao động mức 26 - 27*C. Rất thoải mái và dễ chịu, lại tiết kiệm tiền điện vì điều hòa, quạt điện không còn chạy 24/24 như trước nữa.

  [​IMG]

  Đơn vị cung cấp giấy dán kính cách nhiệt chất lượng nhất Việt Nam
  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nanofilm tự hào là đơn vị cung cấp giấy dán kính cách nhiệt chất lượng nhất Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu 100% ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ.. đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách có nhu cầu sử dụng giấy dán kính cách nhiệt xin vui lòng gọi theo 083-620-4356 hoặc ấn về trang chủ Nanofilm.com.vn
   

Chia sẻ trang này