Làm Mát Văn Phòng Bằng Phim Cách Nhiệt Có Công Nghệ Đến Từ Tương Lai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hovansy, 15/5/17.

 1. hovansy

  hovansy Cộng Tác Viên

  Các bạn đang làm việc trong văn phòng bằng kính có lắp đặt phim cách nhiệt và thiết bị điện làm mát. Bạn cảm thấy không gian làm việc thật lí tưởng. Nhưng bạn có khi nào nghĩ dùng phim cách nhiệt mà không sử dụng các biện pháp làm lạnh hay không và bạn không phải tốn bất kì khoản chi phí nào ngoài chi phi lắp đặt phim cách nhiệt. Chắc các bạn đang nghĩ chỉ có trong tương lai chứ bây giờ làm gì đã có. Không phải trong tương lai chúng ta mới có thể thực hiện công nghệ đó. Hiện nay Nanofilm đang nghiên cứu thử nghiệm trên một số công trình thực ttế và có những bước đầu thành công nhất định.

  [​IMG]

  Công nghệ mới như thế nào
  Để nói cho các bạn hiểu rõ thì rất dài dòng cho nên chúng tôi chỉ có thể trình bày ngắn ngọn như thế này:

  Với sản phẩm này chúng tôi kết hợp một loại nhựa kết hợp với một loai hóa chất sau đó trộn chúng với các hạt nhựa siêu nhỏ. Hỗn hợp này sau đó được kéo ra thành tấm có độ dày khoảng 50 micron. Cuối cùng là mạ một lớp bạc lên sản phẩm đó.

  Với sản phẩm này chúng ta đặt lên mái nhà khi đó lớp phủ bạc sẽ nằm bên dưới. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào sản phẩm sẽ làm cho năng lượng phản xạ lại gần như hoàn toàn và làm mát được mái nhà phía dưới. Quá trình này gọi là làm mát bằng bức xạ.

  Khi đó chênh lệch nhiêtf độ là rất lớn. Nếu nhiệt độ ngoài trời khoảng 37 đến 38 thì trong phòng còn khoảng 20 đến 21 độ.

  [​IMG]

  Đây chỉ là tóm tắt sơ qua về công nghệ mới này và còn trong quá trình nghiên cứu. Cho nên bạn muốn biết chi tiết sản phẩm phim cách nhiệt xin Về Trang Chủ Nanofilm.com.vn.
   

Chia sẻ trang này