Làm Sao Để Mua Được Phim Cách Nhiệt Phản Quang Chất Lượng Giá Rẻ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Hannguyen, 16/5/17.

 1. Hannguyen

  Hannguyen Cộng Tác Viên

  Bạn đang tìm mua phim cách nhiệt phản quang để về dán cho mặt kính cửa sổ. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường Việt Nam có quá nhiều địa chỉ bán phim cách nhiệt và bạn không biết làm thế nào để mua được sản phẩm tốt và chất lượng nhưng giá cả phải đảm bảo. Sau đây, công ty TNHH Nanofilm sẽ hướng dẫn bạn cách để mua được phim cách nhiệt phản quang tốt và chất lượng.
  [​IMG]

  Cách chọn mua phim cách nhiệt phản quang chất lượng

  • Bạn cần biết cách phân biệt phim cách nhiệt phản quang thật giả. Đối với phim cách nhiệt phản quang thật và giả nhìn bề ngoài không có sự khác nhau. Bạn cần kiểm tra đến các chứng nhận về chất lượng, mùi vị và độ trong suốt. Phim cách nhiệt phản quang thật thường sẽ có những chứng nhận về chất lượng sản phẩm, không có mùi, nhìn qua lớp kính vào ban đêm hoặc trời mưa sẽ trong suốt và không bị chói loá. Đó là những cách đơn giản nhất để mua được phim cách nhiệt thật.
  • Tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ lớn và uy tín. Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm cửa hàng, công ty bán phim cách nhiệt. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách để phan biệt những đơn vị nào uy tín và chất lượng để mua hàng. Thông thường đối với nhà cung cấp phim cách nhiệt uy tin sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ. Giới thiệu lưu loát tất cr các công dụng, ưu nhược điểm của các sản phẩm cho người tiêu dùng dễ lựa chọn. Sau đó sẽ có bộ phận viết hoá đơn và thanh toán riêng.
  • Chế độ bảo hành. Hầu hết tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt phản quang đều kèm theo các chính sách bảo hành trung bình từ 5-10 năm tuỳ vào từng sản phẩm. Do đó, khách hàng cũng nên lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo quyền lợi cho mình
  [​IMG]


  Trên đây là các lưu ý giúp người tiêu dùng lựa chọn mua phim cách nhiệt tốt và chất lượng. Nếu có thêm thắc mắc gì mời bạn quay về trang chủ nanofilm để tìm hiểu rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này