Những điều cần cho người trẻ nếu bạn muốn chọn được nhà phù hợp cho mình và người thân

Thảo luận trong 'Bất Động Sản SEO' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 29/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Bán nhà tân bình. Thời gian này, khá nhiều bạn trẻ đang tìm mua nhà, muốn mua được căn nhà hợp nhất không hề dễ dàng chút nào. Bạn muốn có đủ tiền để mua nhà đó là bao mồ hôi nước mắt, bởi thế bạn nên cân nhắc kỹ nếu muốn tìm được đẹp cả về chất lượng và giá cả. Đó không phải là một mặt hàng sử dụng hàng ngày không thích thì có thể bỏ nó chính gần như một gia tài, có thể theo bạn cả đời vậy nên hãy xem xét kỹ để tìm cho mình một căn hộ tốt nhất.
  [​IMG]
  Thứ nhất: về căn hộ, nên chọn một căn chung cư phù hợp với túi tiền của mình ngay thời điểm này . Ví dụ một người chưa có gia đình nên lựa nhà chỉ có 1 phòng ngủ. Với cặp đôi mới lập gia đình, với một căn hộ phòng ngủ thì bạn sẽ sử dụng trong 6 năm thôi. Nha go vap.
  Thứ 2: Về giải pháp tài chính, từ vấn đề nhà ở phù hợp với nhu cầu sử dụng dẫn tới phù hợp với các biện pháp tài chính, nó bao hàm cả số tiền tích lũy hoặc số tiền vay vốn. Hiện nay, ở Hồ Chí Minh, Khách hàng trẻ tuổi vẫn có thể tìm những hộ dưới 1 tỷ rất nhiều dự án hiện nay.
  Vấn đề thứ 3: về việc vay vốn ngân hàng, nêu bạn đợi đến lúc đủ tiền lực mới quyết định mua thì không phải là giải pháp tối ưu. Bởi giá địa ốc tăng thường sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm, nếu tiền tích lũy của bạn mà không đưa vào kinh doanh hay sản xuất. Vậy nên, bạn nên mua khi tích lũy một nửa và phần còn lại dùng giải pháp vay ngân hàng.
  Thường thì bạn có thể vay được từ ngân hàng tầm 80% giá trị so với địa ốc. Tuy nhiên, đứng ở góc độ người mua nhà để ở, căn nhà bạn mua nên phù hợp với điều kiện tích lũy khoảng 50% giá trị nhà cần mua. Điển hình như: khi bạn tiết kiệm được 400 triệu, bạn nên mua căn hộ tầm 900 triệu. Căn nhà này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và năng lực tài chính hiện nay của bạn.
  Vậy khi bạn vay được 400 triệu, mỗi tháng bạn chỉ cần trả 3tr với lãi suất cho vay hiện tại các ngân hàng đang áp dụng. Dù lãi suất có tăng đi nữa với tương lai vậy lãi cũng chỉ tăng khoảng 4 triệu/tháng, trong dự kiến của bạn. Quan trọng với mức lãi này bạn cần trả cho ngân hàng ngang với tiền thuê nhà nếu bạn không có nhà, hiện tại tiền thuê nhà đó cũng bằng với tiền lãi mà bạn vay.
  Bạn đi mướn nhà tiền thuê sẽ cho chủ nhà, bạn vay ngân hàng với tỷ lệ hợp lý để có thể mua nhà và tiền trả lãi, số tiền lãi phải trả cho ngân hàng coi như là để thuê nhà, xem như bạn đang đi thuê chính căn hộ của bạn. tiền thuê trọ này thường sẽ được hoàn trả lại cho bạn bởi giá trị gia tăng của bất động sản theo thời gian sẽ hoàn lại, bình thường tiền tăng của bất động sản sẽ hơn số tiền lãi mà bạn phải trả.
  Vấn đề 4: Về vấn đề giao thông đi lại, Với những nhu cầu và điều kiện trên nên chọn cách trung tâm Thành phố hoặc địa điểm bạn làm bán kính 10-20km. Bạn nên chọn vị trí nhà giao thông thuận lợi, thuận tiện việc đi lại giữa trung tâm và nơi bạn làm.
  Vấn đề số 5: Về độ hoàn thiện căn nhà, nên lựa chọn những căn nhà được giao phải nên hoàng thiện, Hoàn thiện thì bạn ít phải bỏ thêm chi phí hoàn thiện nhà.
  Thứ 6: Về hoàn cảnh sống, Với những bạn trẻ thì thường hay bận rộn, về quê vào những dịp lễ tết. Do đó, nên chọn những căn nhà, căn hộ có tiện ích nội khu đầy đủ như khu vui chơi giải trí, hồ bơi… đảm bảo an toàn và điều kiện sông tốt. Nó hoàn toàn tốt cho bạn, cho con cái bạn, bạn hoàn toàn yên tâm về an toàn ngôi nhà của mình khi đi đâu xa.
   

Chia sẻ trang này