Phim Cách Nhiệt Nanofilm Có Thực Sự Chống Nóng Cho Biệt Thự Không ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyvan01, 13/5/17.

 1. quyvan01

  quyvan01 Cộng Tác Viên

  Hiện nay trên thị trường sản phẩm phim cách nhiệt là sản phẩm được cung cấp rất nhiều. Trong đó có phim cách nhiệt Nanofilm của công ty NANOFILM được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc về sản phẩm phim cách nhiệt Nanofilm chống nóng cho biệt thự. Tại sao mỏng vậy sao có thể chống nóng hiệu quả ?

  [​IMG]

  Tại sao phim cách nhiệt Nanofilm có khả năng chống nóng cho biệt thự ?

  • Với thiết kế bởi công nghệ nano phản quang có khả năng cách nhiệt lên đến 90%. Vì vậy dù thiết kế mỏng nhưng khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời nhất so với các sản phẩm cách nhiệt hiện nay.
  • Ngoài ra phim cách nhiệt Nanofilm còn có khả năng ngăn cản 99% bức xạ nhiệt từ tia hồng ngoại mặt trời. Vì vậy giúp không gian bên trong biệt thự luôn mát mẻ và trong lành.
  • Bên ngoài phim cách nhiệt Nanofilm còn được phủ một lớp nano kim loại mỏng. Lớp kim loại này có khả năng chống lại nhiệt từ mặt trời hắt vào bề mặt kính của biệt thự. Do đó vừa đảm bảo khả năng chống nóng cho biệt thự vừa dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
  [​IMG]

  • Ngoài ra khi sử dụng phim cách nhiệt Nanofilm gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn cho sức khỏe. bởi vì phim cách nhiệt có khả năng ngăn can các tia UV từ mặt trời. Tránh được các tác động xấu cho da, mắt...
  Hy vọng qua các thông tin trên khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những tính năng tuyệt vời của phim cách nhiệt Nanofilm của công ty TNHH TMDV NANOFILM. Để có những thông tin chi tiết hơn vui lòng truy cập: nanofilm.com.vn.
   

Chia sẻ trang này