Seocam địa chỉ cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn Seo giá rẻ uy tín

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi xoaiseocam, 15/9/16.

 1. xoaiseocam

  xoaiseocam Cộng Tác Viên

  Những năm gần đây, Internet phát triển như vũ bão, nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ của các công ty ngày càng cao. Do đó, các địa chỉ cung cấp dịch vụ này cũng mọc lên như nấm. Điều này đồng nghĩa mức giá các gói dịch vụ sẽ có sự chệnh lệch giữa các cơ sở kinh doanh. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín, hạn chế trường hợp mất tiền oan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết.
  Viết bài chuẩn seo hiện nay có thực sự phát triển

  Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và Internet những năm gần đây,kéo theo sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của nhiều website.Nên, không ít cơ sở kình doanh có nhu cầu lên nội dung cho website.Nên, thay vì tạo cho mình một đội ngũ nhân viên viết bài chuyên nghiệp, họ lại tìm đến sử dụng dịch vụ viết bải chuẩn seo, các công ty lại tìm đến sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo, các công ty lại sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo như một lựa chọn tối ưu.

  [​IMG]
  Bởi, việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp họ giảm thiểu được không ít chi phí so với việc thuê nhân viên mới, từ đó, yêu cầu tiến độ bài viết sẽ được giải quyết. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ viết bài seo hiện nay khá nhiều. Có thể là những người đi làm hay sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, tốt hơn là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài. Do đó, khách hàng cần lựa chọn kỹ càng để bài viết đảm bảo chất lượng thực sự.
  Những tiêu chí đánh giá dịch vụ viết bài seo chất lượng

  Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các công ty, cơ sở kinh doanh sử dụng dịch vụ viết bài của một bên thứ ba. Song, với yêu cầu số lượng lớn đến từ các đối tác khác nhau, thì chất lượng thực sự của các bài viết có đạt chuẩn. Vậy đâu là những tiêu chí để đánh giá chất lượng bài viết đạt yêu cầu.
  Những tiêu chí đánh giá bài viết tốt cho website:
  • Yêu cầu đầu tiên là bài viết phải khác lạ, không có sự trùng lặp.
  • Bài viết không quá ngắn, ít nhất phải 500 từ, song tốt nhất độ dài bài viết nên 700-1000 từ.
  • Mỗi ngày nên update liên tục 5 bài viết lên website.
  • Giữa các bài viết nên có Internal Link chặt chẽ ( thông thường 3 link/ bài viết).
  Cho nên, các địa chỉ kinh doanh trước khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo cần nêu rõ yêu cầu, [tránh trường hợp sau khi bài viết đã hoàn thành, mới bảo không như mong muốn. Như thế, sẽ mất công của cả bên sử dụng cũng như bên cung cấp.
  Seocam chuyên cung cấp dịch vụ viết bài seo chuyên nghiệp.

  Được thành lập khá lâu, Seocam là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ viết bài. Có đội ngũ nhân viên đông đảo với 135 thành viên, Seocam đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]

  Seocam cam kết:
  • Mức giá bài viết tại Seocam luôn rẻ nhất, chỉ từ 7.000 đồng
  • Chất lượng bài viết luôn đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng đề ra.
  • Với 135 nhân sự, Seocam tự tin có thể giải quyết nhanh mọi dự án theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.
  • Với đội ngũ nhân viên đông đảo, ý tưởng bài viết luôn phong phú
  • Hiện tại, Seocam đang đào tạo cho 20 bạn khuyết tật tại Hà Nội.
  • Do đo, mỗi đơn hàng của quý khách hàng là cở sở để những người khuyết tật có công ăn việc làm cũng như thu nhập hàng tháng.
  Đồng thời với đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Seocam đưa ra nhiều gói dịch vụ viết bài với mức giá cũng như yêu cầu bài viết khác nhau.
  Nếu bạn quan tâm, muốn sử dụng dịch vụ viết bài của chúng tôi nhưng vẫn còn những băn khoăn thì hãy liên hệ số điện thoại:0974.75.75.78 để được giải đáp. Sự tin tưởng của các bạn là động lực để chúng tôi phát triển.
   

Chia sẻ trang này