Sử dụng kính cường lực làm kính ốp bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi Không Còn Ai, 15/10/16.

 1. Không Còn Ai

  Không Còn Ai Thành Viên Cá Nhân

  kinh op bep Với nhiều tính ứng dụng ở cuộc sống vật liệu mở ra đại đa số bao quanh quý khách.Với ưu điểm chống chịu ảnh hưởng mạnh & đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì nó có thể thay đổi, tô điểm không gian nhà gia đình bạn. Tuy vậy rất nhiều người đặt câu hỏi 2 sản phẩm có gì giống khác nhau, câu trả lời quý khách hãy xem ở dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Kính cường lực bán cường lực
  • Khác hẳn với kính ốp bếp thì kính màu ốp bếp bán cường lực còn quá trình nhiệt luyện khác hẳn.
  • Kính ốp bếp có độ bền gấp 2 3 lần so với kính màu ốp bếp thường.
  • Bảo đảm cho người dùng nếu tác động lực trên mức cho phép thì kính bán cường lực chống va đập sẽ vỡ chia thành với những đường lượn sóng mà hoàn toàn không vỡ vụn.
  • Độ dẻo của kính vượt trội hơn đảm bảo cho các công trình chịu sức gió mạnh.
  • Kính bán cường lực chống va đập có độ bền và độ đàn hồi chống lực va đập rung động cao thế cho nên là sự chọn tuyệt đối cho những dự án công trình đòi hỏi độ an toàn, tính độ bền cao và đc thời gian sử dụng trong trang trí nội thất như: vách ngăn, cửa thủy lực, lan can cầu thang, trang trí nội thất.
  Kính cường lực.
  • Với mục đích tạo nên dòng sản phẩm kính cường lực có độ bền tốt hơn kính ốp bếp bán cường lực chống va đập, nên ở quá trình tôi luyện đã được cải tiến chất lượng rất tốt cho dòng sản phẩm vật liệu.
  • Kính cường lực còn có độ chất lượng cao gấp 4 - 5 lần đối với kính thường độ dày.
  • Bảo đảm đc độ yên tâm cho người sử dụng nếu kính ốp bếp vượt quá kỹ năng chất nhận được sẽ vỡ bản chất chỉ tạo nên những hạt bé mà hoàn toàn không sắc.
  • Kính có công dụng giải pháp âm và giải pháp nhiệt cao.
  • Phụ thuộc vào ưu điểm của vật liệu ốp bếp mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nghành & những không gian.
  Kính cường lực hay kính bán cường lực làm kính ốp bếp ?
  Kính an toàn Hải Long khuyên bạn bạn hãy sử dụng kính ốp bếp làm vật liệu ốp bếp bởi lẽ kính cường lực có chức năng chịu tác động nhiệt tốt hơn rất nhiều đối với kính màu ốp bếp bán cường lực, bảo vệ trong quá trình sử dụng ở môi trường thiên nhiên nhiệt độ tác động thay đổi sẽ tương thích hơn. Ngoài ra kỹ năng chịu ảnh hưởng lực của vật liệu cũng tốt hơn kính ốp bếp bán cường lực chống va đập đại đa số.Kính cường lực là giải pháp số 1 cho không gian bếp.
  Hải Long Glass chuyên báo giá ứng dụng kính chịu va đập áp dụng trong trang trí nội thất không gian.
  Liên hệ : 01659.810.812 - 09.3468.3889
   

Chia sẻ trang này