Tại sao Bạn nên thuê Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ tại SEOCAM?.

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Hiển Quang Hồ, 14/9/16.

 1. Hiển Quang Hồ

  Hiển Quang Hồ Cộng Tác Viên

  Viết Bài SEO Giá Rẻ lúc này đang là mô hình dịch vụ Hot nhất trên thị trường hiện nay. Thị trường có quá nhiều nhu cầu, Nhưng rất khó để bạn tìm được 1 công ty cung cấp đủ nhân sự để xây dựng với hàng trăm hàng nghìn bài viết bạn cần thuê. Ngoài ra, Hầu hết những đơn vị đều chơi theo lối Cộng Tác Viên làm việc tự do nên e là chất lượng gói dịch vụ bạn thuê liệu có được đảm bảo?. Giá cả chắc gì đã rẻ nếu không muốn nói là rất đắt?. Và liệu có chắc chắn rằng dịch vụ của họ có triển khai đúng tiến độ mà bạn cần?. rất nhiều những câu hỏi cứ liên tiếp tạo áp lực cho bạn khi thuê Dịch Vụ Viết Bài SEO Giá Rẻ này, Và bạn cần 1 câu trả lời hoàn hảo?.
  [​IMG]
  Còn chần chờ gì nữa?. Đến ngay với SEOCAM Ngay bây giờ để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Dây chuyền nhân sự chuyên sản xuất content tại SEOCAM đang là hệ thống mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Bạn có cần thêm lý do?. Dưới đây là mô tả chi tiết về hệ thống nhân sự mà chúng tôi đang có:
  • 2 NV Tư vấn & Chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ chuyên nghiệp, Support liên tục bao gồm lúc bạn đặt hàng lẫn bảo hành dịch vụ về sau. Tất cả phản hồi của bạn luôn được chúng tôi tiếp thu và giải quyết một cách triệt để!.
  • 7 Nhân Viên Kỹ thuật: Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về tư duy chiến thuật và sẵn sàng đáp ứng mọi bài toán phát triển nội dung!.
  • Hơn 100 CTV Part-Time : Sản xuất nội dung thô => Xử lý hàng trăm bài viết mỗi ngày và cung ứng mọi con số mà bạn cần giải quyết.
  QUY TRÌNH VIẾT BÀI CHUẨN SEO
  + Bước 1:
  Lúc Khách hàng đặt mua gói dịch vụ, các thông tin yêu cầu của bạn sẽ được gửi tới bộ phận Sale. Nhân Viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn từng vấn đề (dù có chuyên sâu) cho bạn.
  + Bước 2: Đội kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin dự án từ đội kinh doanh => Nhân Viên kỹ thuật SEO tiến hành phân tích, lên phương án và phân bổ đầu việc cho đội CTV, lúc này các thành viên trong đội Cộng Tác Viên sẽ cùng nhau sản xuất content của dự án theo đầu việc đã phân sẵn.
  + Bước 3: Các NV kỹ thuật SEO tổng hợp bài viết từ các Cộng Tác Viên => kiểm tra Độ trùng lặp (được xem là công đoạn tối quan trọng) => Check văn phong, ngữ nghĩa => Check các chỉ số tối ưu chuẩn SEO.
  + Bước 4: Gửi file nội dung hoặc đăng bài lên web (nếu có yêu cầu) và gửi báo cáo tiến độ theo ngày cho khách hàng.
  + Bước 5: Trong vòng 3 ngày kể từ khi hoàn tất dự án bạn vẫn có quyền khiếu nại, Nếu gặp trục trặc và bạn không được hài lòng cho lắm về các bài viết hiện có, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu chỉnh sửa vô thời hạn làm sao cho bạn thấy hài lòng nhất có thể!.
  Tiến độ dự án chỉ là vấn đề quá nhỏ với một đội hình nhân viên hùng mạnh chuyên nghiệp về Viết Bài SEO. Chất lượng tối quan trọng và được quan tâm là yếu tố hàng đầu. Về mức giá thì bạn khỏi phải lăn tăn, bởi giá của chúng tôi đang cạnh tranh và rẻ nhất thị trường hiện nay. không có lý do nào mà bạn không nên chọn lựa chúng tôi làm đối tác liên kết?. Hãy sẵn sàng và chúng tôi sẽ đứng về chiến tuyến của bạn, cùng bạn giải quyết mọi vấn đề!.
   

Chia sẻ trang này