Thông Số Kỹ Thuật Đáng Chú Ý Của phim Cách Nhiệt Nanofilm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyvan01, 17/5/17.

 1. quyvan01

  quyvan01 Cộng Tác Viên

  Phim cách nhiệt Nanofilm là sản phẩm cách nhiệt chống nóng thông minh của công ty NANOFILM. phim cách nhiệt Nanofil đã khắc phục được các nhược điểm của kính trắng như: chống nóng kém, chói lóa...Vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao phim cách nhiệt lại có những tính năng tuyệt vời đó.

  [​IMG]

  Các thông số kỹ thuật cần biết về phim cách nhiệt Nanofilm

  • Khả năng hấp thụ nhiệt của phim: Đây chính là tổng số nhiệt lượng từ mặt trời khi chiếu vào tấm phim cách nhiệt trên bề mặt kính. Với khả năng hấp thụ nhiệt tốt của phim cách nhiệt Nanofilm. Chỉ cần bạn sờ tay lên phim sẽ có cảm giác nóng.
  • Độ xuyên sáng: Là lượng ánh sáng bên ngoài môi trường có thể đi qua bề mặt kính được tính bằng %. Đối với loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp sẽ có hiệu quả chống chói lóa cao hơn, tạo tầm nhìn an toàn. Còn đối với loại phim có độ xuyên sáng cao thì sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Nếu bạn sử dụng phim cách nhiệt Nanofilm cho ô tô thì độ xuyên sáng khoảng 90% là đảm bảo an toàn nhất. Còn khi sử dụng thông thường cho chung cư, biệt thự thì độ xuyên sáng khoảng 75%.
  [​IMG]

  • Độ phản quang của phim cách nhiệt Nanofilm: là lượng ánh sáng bị phản xạ lại khi mặt trời chiếu vào. Với phim cách nhiệt Nanofilm có độ phản quang tối ưu nhất. Vì vậy khả năng chống chói lóa rất hiệu quả.
  • Khả năng loại bỏ tia cực tím: Phim cách nhiệt Nanofilm có thể loại bỏ đến 99% tia cực tím từ mặt trời.
  Với các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt Nanofilm cho thấy sử dụng phim cách nhiệt là lựa chọn thông minh cho mọi người. Nếu có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt Nanofilm. Khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH TMDV NANOFILM

  Hotline: 0934.892.064

  Địa chỉ: Số 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này