Thủ đoạn làm giá cả nhà đất của mua giới

Thảo luận trong 'Bất Động Sản SEO' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 28/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Nhà gò vấp. Cháo bán được càng nhiều căn nhà thì thu nhập của những cò nhà đất càng cao. Chính do vậy, họ làm nhiều biện pháp khác nhau nhằm mục đích bán bằng được dự án Bất Động Sản như nói quá, nói không đúng,...dù chưa đầy đủ pháp luật. Nhiều trường hợp dở khóc, dở cười xẩy ra, khiến người tiêu dùng bàng hoàng. Cho nên khách hàng, cần thận trọng, chớp lấy các chiêu thức này tránh sự cố mất tiền oan.
  [​IMG]
  Trong bối cảnh môi giới Bất Động Sản Nhà Đất mọc lên như nấm như Hiện giờ, còn nếu như không trấn áp được những hành vi, có thể sẽ làmlũng đoạn thị phần, sụt giảm niềm tin của dân cư vào sự hồi phục của thị phần BĐS. Bởi ngoài tiền hoa hồng chiếm lĩnh được từ cả 2 bên, khi thị phần đã ở trong cơn sốt ,mua giới dễ dàng khống chế, nâng cao giá bán để thu lãi. Nhà bán quận gò vấp

  Để cho buổi mở bán góp phần độ Hot, nhiều sàn còn đề xuất nhân viên cấp dưới cần phải thiết kế và xây dựng phương án giải pháp cài cắm người vào để đặt cọc tạo không gian thanh toán giao dịch. không chỉ có thế, theo bật mý của một mua giới, tại những lễ mở bán, nhiều môi giới thường huy động khá nhiều người thân trong gia đình đến tham gia quay số điềm may mắn để có được các suất khuyến mãi từ chủ đầu tư của dự án.
  Chẳng hạn, ở lễ chính thức bán ra dự án CT gần đây, chủ đầu tư của dự án dành chục suất ưu tiên cho chục người tiêu dùng đầu tiên đặt cọc giữ chỗ rút thăm trúng chục căn hộ cao cấp, giá được giảm đến 30% khi đối chiếu với giá bán, trúng điện thoại Apple iPhone...Tiếp đến, trong số 10 người trúng thì cũng đã đạt được 2 người thân thích của cò nhà đất.
  Sau đấy, nhân viên cấp dưới này đã bán lại những quyền trên cho người mua vào vị trí căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp để kiếm lời. Khi vừa cầm cái biển chứng nhận trúng căn hộ chung cư với mức giá khuyến mãi kèm theo bước xuống, nhanh chóng có không ít mua giới tìm đến đòi mua lại căn hộ. Nếu sang tay ngay khi ấy họ có thể kiếm được ít nhất 50 -100 triệu.
  Không chỉ có vậy, một cách hiệu quả cao nhất mà theo tiết lộ của A.Hồng trong lúc đang trao đổi với khách hàng muốn mua căn nhà thì vờ vịt có một cuộc gọi. Từ đó môi giới gây ra dựng nên 1 tình huống tuyệt vời là người tiêu dùng đang nói chuyện qua điện thoại sẽ tới gặp mặt "xuống tiền" mua căn hộ. "Nếu người mua không vững ý chí chắc như đinh đóng cột đồng ý mua nhà ở của chúng tôi liền với mức giá rất có khả năng cao hơn 1-2 triệu đồng/m2.
  Một chiêu thức khác cũng đã được cũng được môi giới sử dụng Hiện nay là tạo sức nóng để hù dọa người tiêu dùng. gắn liền với đó môi giới thường "dụ" khách hàng là cứ mua căn hộ dự án Bất Động Sản nhanh gọn, gửi lại sàn để họ liên đới bán lại cho người khác kiếm lợi nhuận. Ngoài phần trăm khách hàng "boa" của khách hàng, môi giới nếu bán tốt cũng hưởng được chênh doanh thu không phải ít.
  Các lần chính thức mở bán, giới môi giới Địa ốc thường tung tin ảo thị trường đang hiếm hàng, căn hộ chung cư sẽ tăng giá bán nhằm kiếm lợi nhuận đã trở thành giải pháp được áp chế rất phổ biến trong giới môi giới mới gần đây. trong lúc ấy, người tiêu dùng lại có tâm lý nhận định rằng những dự án BĐS có mức giá chênh lệch đang thu hút, không mua ngay sẽ lỡ nên thường tìm đến các dự án dàng này để tìm mua.
  Theo các chuyên viên, tốt nhất để không bị mất tiền, thị trường BĐS nhà đất tươi đẹp do cò nhà đất tạo nên, người tiêu dùng sau khi khảo sát ở nhân viên cấp dưới cần trực tiếp gặp đơn vị cung cấp của CĐT để đối chiếu.
  Trong giai đoạn giao dịch, khách hàng cần hiểu rõ cò nhà đất ấy đang chịu sự điều hành quản lý của đơn vị, sàn giao dịch nào. sau đó, xem xét tinh pháp lý, điều kiện kèm theo hoạt động của sàn. Khi đề xuất môi giới cung ứng các Thông tin về hồ sơ pháp lý của loại sản phẩm, khách hàng mua căn hộ nên tự mình đến tận chỗ để xác định, điều tra thông tin.
   

Chia sẻ trang này