Tư Vấn Phong thủy phù hợp trong không gian bếp là tốt ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi Không Còn Ai, 11/10/16.

 1. Không Còn Ai

  Không Còn Ai Thành Viên Cá Nhân

  Phòng bếp hiện nay đã thể hiện được vi trí của mình, kính màu ốp bếp giá rẻ đặc biệt là trong phương diện phong thủy. đây là nơi các mẹ các chị chăn sóc với gia đình bằng những món ăn.Khi ngẫm nghĩ về phong thái thiết kế công trình xây mới hay chỉ là sửa chữa căn bếp hiện tại, phong thủyhoàn toàn có thể giúp cho người sử dụng tạo nên 1 cảm giác hợp lý, hỗ trợ sức khỏe và gìn giữ hơi ấm cho gia đình. Kính cường lực ốp bếp đảm bảo phong thủy là một trong những phần quan trọng trong các việc tạo ra công trình gọn gàng sạch sẽ, là nơi người vợ trong mái ấm gia đình có thể hiện tài năng làm bếp của mình. hôm nay Kính Hải Long xin đưa ra một số mẫu kính màu ốp bếp, kính tủ bếp hợp phong thủy.
  [​IMG]

  Hướng dẫn giải pháp lựa chọn màu sắc kính cường lực ốp bếp để hợp không gian phong thủy cho gia đình bạn.


  Bạn là người Mệnh Kim:


  Quý khách mệnh Kim thì hãy lựa chọn màu bếp trên mặt ánh kim sa, bạc cũng có thể chọn nhũ đồng, mẫu mã vàng nhạt lại trắng bạc, xám hoàn hảo khi sử dụng với ánh nhũ.

  Bạn là người Mệnh Mộc:


  Người tiêu dùng mệnh Mộc nên áp dụng dạng tủ dài hay là hình chữ nhật, kết hợp tủ màu gỗ tự nhiên, sử dụng nhiều mạch thẳng, màu sắc kính nên chọn mẫu mã từ xanh dương, xanh ngọc tới màu của lá cây mà xanh. không chỉ thế có thể điểm thêm màu cam & đỏ, kết hợp đá chỉ hoa văn và một số hình tiết Châu Á.

  Gia chủ Mệnh Thủy:


  Gia chủ mệnh Thủy thì hãy chọn phong cách thiết kế bề mặt còn nhiều dạng sóng, sản phẩm tủ khỏi cần ngang bằng thì hoàn toàn có thể gập ghềnh không đều, mẫu mã kính màu ốp bếp nên lựa chọn từ xanh dương tới màu thẫm, với những tấm kính ốp bếp đậm hoặc là kính ốp bếp rạn cũng Ok không gian tường bếp quý vị mệnh Thủy.

  Bạn là người Mệnh Hỏa:


  quý vị có mệnh là sức mạnh của lửa thì nên phối hợp đan xen đường thẳng & đan chéo cánh, sơn kính ốp bếp hãy chọn tông nóng tới tông trung, hoàn toàn có thể điểm thêm nâu và màu của mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa). cảnh giác bổ sung đèn còn có tông lạnh để hạn chế màu nóng quá nhiều.

  Đối với Mệnh Thổ:


  Người dùng mệnh Thổ hoàn toàn có thể chọn tủ bếp kích thước vuông, phẳng và nhẹ dịu, kết hợp kẻ song song, kính màu ốp bếp nên chọn lựa màu từ vàng tới nâu, có điểm nổi bật kết hợp với màu của mệnh Hỏa hay màu trắng là tương sinh . những bình gốm, bệ đặt chậu cây… là vật làm đẹp bổ sung cập nhật hợp cho gia chủ có mệnh này

  Ý nghĩa của những loại mẫu mã Kính cường lực :  Với những mẫu mã đậm & ấm cũng có thể có thể sử dụng màu chủ đạo & không gian tường để mang tính chất phù hợp, đảm bảo. tránh sử dụng kính cường lực ốp tường bếp còn màu sắc rực rỡ hoặc là màu tương khắc ở phòng bếp vì dễ làm cho thoải mái quá mức cho phép cho nhà bếp đã nóng bức.

  Kính ốp bếp màu trắng  Thể hiện sự trong trắng, chân thành. màu này còn hình tượng nét hài hòa tinh khôi, thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên làm việc. nên sử dụng màu trắng kem để ngăn cản sự đơn điệu không gian. Ngoài ra cũng để ý phối thêm các màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho nội thất .Kính cường lực ốp bếp màu trắng thường dùng trong với những không gian lớn theo sang trọng tiến bộ.

  Kính màu ốp bếp màu vàng  Màu vàng chanh là chọn lựa lý tưởng có thể giành riêng cho phòng bếp. được xem là có tác dụng đẩy mạnh sự xã hội hóa, màu vàng tạo nên không khí chuyên sâu niềm tin và sự tươi vui cho doanh nghiệp cũng như với mái ấm gia đình nếu thưởng thức những món ăn nắm bắt được hơn. quý vị nên chọn lựa màu vàng nhạt hoặc là Gold trang sức nhẹ dịu, không bị xa những mẫu mã quá rực rỡ, khiến bầu không gian căng thẳng, dễ nóng giận.

  Kính màu xanh cỏ cây  Về cơ bản, kính cường lực ốp tường bếp không nhất thiết bắt buộc xem theo mệnh. Nhưng, nếu đối chiếu quy luật tương sinh khắc chế và kìm hãm, Mệnh mộc sinh Hỏa hãy dùng gam màu xanh lá cây, xanh nhẹ, xanh xám (là Mộc) trong không gian bếp sẽ không có vấn đề gì lo ngại. Riêng hai màu xanh của biển và xanh tím (mệnh Thủy) thì vì vậy không bị vì Hỏa khắc Thủy.

  Ngoài màu xanh lá cây lá thì màu xanh xám nhạt cũng tương đối ổn ở khu vực bếp, lạc quan, nhẹ nhàng, giúp nổi bật hơn các điểm nhấn khác & hòa hợp với các vật dụng kim loại của phòng bếp, tạo phong cách tiến bộ, ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này